คันท้อง

มีใครผื่นขึ้นแบบนี้บ้างมั้ยคะ

คันท้อง
32 ตอบกลับ

ทาออยหรือน้ำมันมะพร้าว ครีมโลชั่นทาแบบฉ่ำๆค่ะทาบ่อยๆ3วันหายอย่าเกานะคะ ไม่งั้นลายแน่นอน ถึงจะไม่คันก็ทาฉ่ำๆกันไว้ทุกวัน เวลาคันเอาน้ำแข็งมาประคบก็ได้ค่ะ บ้านนี้หงุดหงิดมากเกาก็ไม่ได้เดินเปิดท้องตีๆใช้โลชั่นลูกเอา สรุปอดไม่ได้เกาลายเลยจ้า