มีใครป้อนข้าวตอน5เดือนบ้าง

มีใครป้อนข้าวตอน 5 เดือนบ้างคะ(อันนี้หมอประเมินให้ป้อนได้แล้วค่ะ) บ้านนี้อาการตอนกลางคืนจะกินนมน้อยลง ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ก็ถ้าจะให้ตามหมอประเมิน ก็ให้ได้ค่ะ แต่ถ้าอยากชัวร์ ก็เอาตามพัฒนาการเด็กปกติคือ 6 เดือนจ้าา