iui

มีใครประสบความสำเร็จจากการทำ iui บ้างค่ะ ทำที่ไหน และราคาเท่าไหร่ ขอบคุณค่ะ??

4 ตอบกลับ

เราสำเร็จจากการทำiuiค่ะ รอบที่ติดทำที่คลีนิคหมอชัชประวิตร หาดใหญ่ค่ะ (ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือน) ค่าอัลตราซาวด์+ค่ายากระตุ้นไข่ 600บาท,ยาฉีดไข่ตก2,500บาท, ค่าฉีดน้ำเชื้อ4,100บาท รวม7,200

5y ago

ราคาดีเลยนะเนี่ย

ต้องไปพบหมอกี่ครั้งค่ะ มี แนะนำมั๊ย อยู่ กทม. ว่าจะไปศิริราชค่ะ แต่ไกล มี ร.พ.แนะนำมั๊ย

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เราค่ะ แต่ไม่สำเร็จค่ะ แฟนเชื้อน้อย ทำที่ราษฎร์ยินดีหาดใหญ่ หมื่นต้นๆค่ะ

มันคืออะไรหรอคะ