40+2 W ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย ทำไงดีค่ะ

มีใครบ้านไหน อายุครรภ์40wแล้วยังไม่แตกบ้าง บ้านนี้ 40w+2 แล้ว ไม่มีวี่แววจะแตกเลย ต้องทำไงดีคะ

40+2 W ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย ทำไงดีค่ะ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้39+5 ไม่มีวี่แววอะไรเลยจ้า ถึงขั้นพึ่งพระแล้ว😂 แม่เราบอกให้ไปผ่าแล้วจ้ะเพราะกว่าหลานเสียในท้อง เราอยากคลอดเองมากๆแต่แม่เรากลัวเราโดนยากระตุ้นเพราะแกบอกว่าเจ็บมาก เจ็บจนแทบหายใจไม่ออก กำหนดคลอด17 ก.ย

3y ago

ของแม่ หมอนัดอีกที 23 กันยา งงมาก กำหนด 21 กันยา อยากให้เร่งคลอดแล้ว กลัวมีผลกับลูกถ้าอยู่ในท้องนานๆ