40 w

40w แล้วไม่อยากคลอดช้าไปกว่านี้เลย อาทิตย์ที่แล้วหมอนัดบอกปากมดลูกไม่เปิด ขอวิธีทำให้ปากมดลูกเปิดทีคะ?????? ไม่อยากให้ลูกคลอดเกิดกำหนดกลัวมาก กลัวเค้าเป็นอันตรายวันนี้ครบ 40wเต็มแล้ว

1 ตอบกลับ

นั่งท่าผีเสื้อค่ะเเม่ หรือให้พ่อบ้านช่วย ลองดูนะคะ