แม่ๆๆคนไหน40wแล้วยังไม่คลอดบ้างไหม

บ้านนี้40wแล้วจ้ายังไม่คลอดเลยมีแค่ปวดท้องหน่วงๆๆวันนี้ไปหาหมอมาบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลยกระตุ้นรอบที่2แล้วก็ยังไม่เปิดกังวลมากกลัวคลอดยากด้วย หมอนัดอีกที่วันที่2รอบนี้เหน็บยาเร่งคลอดเลยแอบกลัวนิดๆๆตื่นเต้นด้วย

1 ตอบกลับ

เราคลอดตอน40+3จ้า คลอดไม่ยากเลยเบ่งแปปเดียว แค่ที่นานคือเจ็บท้องคลอด6ชม.

4y ago

ตั้งแต่37วีคค่ะ เจ็บอยู่2-3วัน หาย มาเจ็บอีกทีตอน39+6 และเจ็บมาตลอด