40+2 W ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย ทำไงดีค่ะ

มีใครบ้านไหน อายุครรภ์40wแล้วยังไม่แตกบ้าง บ้านนี้ 40w+2 แล้ว ไม่มีวี่แววจะแตกเลย ต้องทำไงดีคะ

40+2 W ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย ทำไงดีค่ะ
19 ตอบกลับ

จริงๆ ถ้าครบกำหนดแล้ว ถ้าคุณแม่คลอดเอง คุณหมอก็จะทำการกระตุ้นคลอดให้ค่ะ

3y ago

กระตุ้นปากมดลูกอะค่ะ