ตั้งครรภ์

มีใครน้ำหนักขึ้นน้อยไหมค่ะ 7เดือน ขึ้นมา8โล น้ำหนักน้องตามเกณฑ์คะ อยากรู้ว่ามีใครเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหม ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้9เดือนขึ้นแปดโลคะ น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์คะ

5y ago

ช่วงสี่เดือนเเรกลงคะสี่โล ถ้าไม่นับที่ลดลงไปน้ำหนักขึ้นเเค่สี่โลคะ