เข้าสู่ไตรมาสที่2 ปวดหัว นอนไม่หลับ ทั้งกลางวันกลางคืน ปกติไหม

มีใครนอนไม่หลับ บางครั้งรู้สึก หลับไม่สนิทเลย ปวดหัว มาก ฝืนหลับทั้งกลางวันกลางคืนก็ไม่หลับ มีใครเคยเป็นไหมคะ ปกติไหม

2 ตอบกลับ

ปกติคะ พักไม่พอ ภาวะเครียด ทำได้เป็นไมเกรนได้ คนท้องเป็นไมเกรนง่าย