ไตรมาส3ปวดหัว

ตอนนี้30วีคค่ะ. ปวดหัวตุบๆ ปวดฟันด้วยคะอยู่ดีๆก็ปวดค่ะ. เป็นเพราะอะไรคะ ปกติไหม. ท้องแรก

2 ตอบกลับ

นี้ปวดตั้งแต่ไตรมาสที่1เลยค่ะยันตอนนี้ไตรมาส​ที่2แล้วก็ปวดอยู่หาหมอหมอก็ให้แต่ยาพารามากิน​ ทรมานมากๆ

ปวดตอน9เดือนประมาน2อาทิตย์ทรมานสุดๆ พึ่งจะหายได้2-3วัน