ท้อง6 week3วัน แต่รุ้สึกเหมือนท้องใหญ่

มีใครท้องอ่อนๆแบบเราแล้วท้องใหญ่เหมือนพุงมากกว่ามั้ยคะ เราพึ่ง6weekเอง ก่อนรู้ว่าท้องคือแบนมาก พอรู้ปุ๊ป ออกรุนแรงมาก??

ท้อง6 week3วัน แต่รุ้สึกเหมือนท้องใหญ่
1 ตอบกลับ

พุงค่ะแม่ 6วีคน้องตัวเล็กเท่าเม็ดถั่วเอง😆

5y ago

สงสัยแม่อัดนมเยอะเกินค่ะ😝😝