ท้อง 6Week กินนมบำรุงอะไรดีค่ะ

ท้อง 6 week เราควรกินน้ำบำรุงครรภ์ยี่ห้อไหนดีค่ะ แนะนำหน่อยน่ะค่ะ

18 ตอบกลับ

ทานได้ทุกยี่ห่อเลยคะแม่ ทานสลับกับน้ำเต้าหู้ก็ดีเหมือนกันคะ บ้านนี้สลับกินทุกยี่ห่อเลย แต่ไม่แนะนำนมรสหวานนะคะน้ำตาลเยอะ แต่นมกระป๋องตราหมีดีนะคะ ส่วนใหญ่จะดื่มสีชมพูกับสีฟ้าคะ หรือดื่มนมยากแนะนำแอนมัมรสผลไม้ก็อร่อยคะ แอนมัมเขาผลิตมาตรงโจทย์คนท้องโดยเฉพาะคะ

กินแอนมัมแบบชงก็ดีนะคะ หรือยี่ห้ออื่นที่มีรูปคนท้อง จะดีที่สุด ถ้าหากกินนมถั่วเหลืองมากไปก็ไม่ดีนะคะ จะทำให้ลูกน้อยแพ้สารที่มาจากถั่วได้ค่ะ

ถ้ากลัวลูกแพ้ ดื่มน้ำเต้าหู้ก็ได้ค่ะ ถ้าอยากลูกผมดกสวย น้ำเต้าหู้งาดำก็แนะนำค่ะ ฟังจากที่ไปหาข้อมูลมากที

เอนฟมาม่าค่ะ มีดีเอชเอเยอะดีต่อสมองลูกด้วยค่ะ แล้วก็นมหมี นมถั่วเหลือง งาดำ

กินตราหมีชมพู ไทยเดนมาก ดีน่างาดำ น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล สลับๆกันไปค่ะ

บ้านนี้กินสลับกันค่ะ นมถั่วเหลือง นำ้เต้าหู นมตราหมี นมจืดสลับๆกันค่ะ

บ้านนี้ดื่มแอนมัมแบบชงค้ะ ดื่มสลับๆกันกับตราหมี และ น้ำเต้าหู้ค้ะ

ล่าสุด วันนี้ครบ 6 week คะ ไปอุลตร้าซาวมายังไม่เห็นตัวน้องเลยคะ ??

4y ago

ทางช่องคลอดจะเก็นนะคะ

ยี่ห้ออะไรก็ได้จ้า วันละกล่องพอ สลับกับนมถั่วเหลือง

ทานนม หลากลายชนิด สลับกันไป น้ำเต้าหู้ น้ำผลไม้ คะ