คุณแม่ท้อง

มีใครท้องกี่เดือนถึงรู้สึกว่าลูกดิ้นบ้างคะ ?

37 ตอบกลับ

20 วีคแค่ตอดๆเบาๆพอให้รู้สึกได้ค่ะ ตอนนี้ 24 วีค เริ่มรู้สึกว่าขยับแรงขึ้นแล้วค่ะ

4 เดือนจะเข้า 5 เดือนจ้า 5 ถ้ารู้ว่าดิ้นจริงๆก็คือ 6 เดือนขึ้นไปค่ะแม่

บ้านนี้ 20 วีคเพิ่งรู้ว่ามีการเคลื่อนไหวแต่ยังไม่ดิ้นค่ะ

ดีดดิ้นแบบจริงจังก็ 7 เดือนหรือ 28 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

19W เริ่มรู้สึกตอดๆ ตอนนี้ 20W ตอดเริ่มถี่ขึ้นแล้วคะ

4 เดือนตอดล่ะคะ 5-6 เดือน ดิ้นเป็นจริงเป็นจังมาก

เพิ่งรุ้สึกตอน6เดือนจร้า​ หนังท้องหนามากๆๆ

ช่วง4เดือนจะเข้า5เดือนค่ะ ตอนนี้6เดือนค่ะ

บ้านนี้20w คือดิ้นชัดเจนเลยค่ะดิ้นเก่งมาก

21วีครู้สึกดิ้นแรงเลยค่ะ ข้ามการตอดไปเลย