คุณแม่ท้อง นั่งเก้าอี้นวดไฟฟ้าได้มั้ยคะ

คุณแม่ท้อง นั้งเก้าอี้นวดไฟฟ้าได้มั้ยคะ เก้าอี้นวดแบบหยอดเหรียญตามห้างอ่ะค่ะ

9 ตอบกลับ

ส่วนตัวก็นั่งแล้วไม่เป็นไรนะคะ เก้าอี้ไม่ได้นวดแรง แต่อาจจะแล้วแต่ที่ หมอบอกถ้าปวดตัวมากก็ไปนวดได้ แค่เลี่ยงเบาะแบบต้องนอนคว่ำค่ะ สามารถนอนหงายหรือนอนตะแคงให้เค้านวดได้

ไม่แนะนำค่ะแม่ เพราะเก้าอี้นวดตามห้างนวดแรงอาจจะโดนท้องได้ค่ะ

ลุกยากไหมคะ พวกเกาอี้นวดจะทำให้เราเกร็งเวลาลุกไหมคะ

เราว่าอันตรายนะคะแม่

ไม่ได้ค่ะ

ไม่แนะนำ​ค่ะ

ไม่แนะนำคะ

ขอบคุณค่ะ

งดก่อน