35สัปดาห์

มีใครท้อง35สัปดาห์บ้างคะลูกหนักเท่าไรกันแล้ววันที่18นี้หมอนัดซาวด์กลัวลูกตัวเล็กมากเพราะน้ำหนักขึ้นมาไม่ถึง10โลเลย

2 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งกังวลค่ะแม่ รอดูผลซาวน์ก่อนดีกว่า น้ำหนักแม่อาจขึ้นไม่เยอะ แต่ถ้าลูกสมบูรณ์ น้ำหนักตามเกณฑ์ ก้อถือว่าโอเคค่ะ

ค่อยๆบำรุงนะคะ