แพ้ท้อง❓

มีใครที่แพ้ท้องแบบหนักหน่วงเหมือนบ้านนี้บ้างคะ 15วีค กว่าแล้วยังไม่หายเลย???

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินน้ำเปล่าก็ไม่ได้ค่ะ แอดมิทให้น้ำเกลือ3กระปุกทานยาที่หมอให้ หลังจากนั่น1สัปดาห?ก็เริ่มทานได้ค่ะ

ตอนท้องแรกแพ้เลย16 วีคไปหน่อยเริ่มค่อยๆดีขึ้นค่ะ พอหายทีนี้กินอะไรก็อร่อยค่ะ