แม่ๆมีเคล็ดลับในการช่วยบรรเทาแพ้ท้องกันยังไงบ้างคะ ❓🤰

ช่วงนี้ควรปฏิบัติยังไงดี? กินอะไรแล้วช่วยบ้างเอ่ย? 💦 คอมเมนต์แชร์ด้านล่างได้เลยนะคะ จะได้เป็นประโยชน์กับแม่ๆท่านอื่นด้วยค่า #ตั้งครรภ์ #แพ้ท้อง

แม่ๆมีเคล็ดลับในการช่วยบรรเทาแพ้ท้องกันยังไงบ้างคะ ❓🤰
15 ตอบกลับ

เราก็แพ้ท้องคะ หิวข้าว กินก็อ้วก นอนเยอะก็ปวดหัว พอลุกเดินก็เวียนหัว วันนี้วันลองกินมะนาวสดหั่นบางๆจ้า วันนี้เราไม่มีอาการมึนหัวเลย ถือว่าได้ผลดีระดับ1เลยคะ

3y ago

ทรมานคะอาการนี้ ลิงกินมะนาวหั่นบางๆหรือแอ๊ปเปิ้ลเขียวกันนะคะ

น้ำส้มคั้นสดค่ะ ช่วยได้อยู่ แพ้ท้องหนักมาก พึ่งทานได้ตอน 7 เดือนนี่เองค่ะ

แนะนำใครไม่ได้เลยค่ะ เอาไม่อยู่ซักวิธี

มีใครดื่มน้ำไม่ได้ เหมือนฉันมั้ย

3y ago

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​ ทานร้ำอะไรไม่ได้​เลย​ กลืนน้ำลายยังไม่ได้​เลยค่ะ

ล่าสุดอ้วกจนไม่มีแรงจะลุกเดินแล้ว🥺🥺

กิน​ของ​เปรี้ยว​ๆ​ เช่น​ มะม่วง​ค่ะ

กินของเปรี้ยวๆค่ะ ส้มแป้น มะม่วง

ดื่มน้ำ นอนพักผ่อนให้เพียงพอ

กินน้ำเยอะๆ นอนพักผ่อน

จิบน้ำมะพร้าวเย็นๆ ค่ะ