น้ำคร่ำเยอะ

มีใครที่หมอซาวน์แล้วบอกว่าคุณแม่น้ำคร่ำเยอะบ้างคะ วันนี้นัดตรวจปกติ อายุครรภ์24 สัปดาห์ หมอตรวจแล้วพบว่ามดลูกโตกว่าเกณฑ์อายุครรภ์ น้ำคร่ำเยอะด้วยเลยได้ซาวน์เฉพาะกิจเร่งด่วนเลยค่ะ แม่แอบจิตตก สรุปแล้วหมอบอกว่าน้องโตกว่าเกณฑ์แต่ยังไม่ผิดปกติ โล่งไปค่ะ

1 ตอบกลับ

เเม่ควบคุมการกินค่ะ บ้านนี้ก็ตรวจเจอว่าเยอะ ตอน27สัปดาห์ ตอนนี้34 น้ำคร่ำอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ