ฝากที่รพ.รัฐ

มีใครที่ฝากรพ.รัฐแล้วหมอไม่ซาวดูเพศลูกให้บ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 21w+3d แล้ว แต่หมอไม่ซาวดูเพศให้เลยแล้วอีกอย่างคือแม่อยากทราบน้ำหนักตัวของน้องค่ะ😭

43 ตอบกลับ

เราฝาก ร.พ รัฐวิสาหกิจ ค่ะ ตั้งแต่เริ่มฝากจนตอนนี้ คุณหมอซาว2ครั้ง ล่าสุดซาวเมื่อวานรู้เพศเลยค่ะ พูดเพราะ เราสงสัยอะไร คุณหมอตอบให้หายสงสัยดีค่ะ