ฝากที่รพ.รัฐ

มีใครที่ฝากรพ.รัฐแล้วหมอไม่ซาวดูเพศลูกให้บ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 21w+3d แล้ว แต่หมอไม่ซาวดูเพศให้เลยแล้วอีกอย่างคือแม่อยากทราบน้ำหนักตัวของน้องค่ะ😭

43 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ซาวด์ลาสุดตอนสี่เดือน รูปซาวก็ไม่ให้ ให้แต่แผ่นซาวมาคือเราอยากเห็นหน้าลูก น้ำหนักหมอไม่บอกได้อ่านเอง เพศลูกก็ไม่รู้

4y ago

ของเราหมอไม่ซาวเหมือนกันค่ะตอน4เดือน เเต่ด้วยความอยากรู้ไปซาวเอกชนเลยค่ะ รู้ทั้งเพศ น้ำหนัก ความยาว ความสมบูรณ์ของทารกสบายใจไปเลยค่ะ

ส่วนใหญ่ รพ.รัฐไม่ซาวน์ให้ค่ะ กลัวเกิดการผิดพลาดแล้วจะโดนฟ้องค่ะ (คนที่รับฝากท้องบอกมาค่ะ) ถ้าอยากรู้เพศให้ไปซาวน์คลีนิคค่ะ

บ้านนี้ไม่ต้องถามค่ะ หมอบอกให้เลย ส่วนน้ำหนักเราดูได้จากภาพซาวที่ปริ้นออกมา รึว่าเช็คดูในสมุดชมพูที่หมอเขาลงไว้ค่ะ

รัฐจะซาวน์ยุ1-2ครั้งประมานนั้นค่ะ ไปซาวน์ที่คลินิกเลยค่ะเสียไม่กี่บาท บ้านนี้ก้ฝากรัฐแต่ซาวน์คลินิกเองทุกเดือนค่ะ

บ้านนี้ถามหมอว่าซาวด์อีกทีเมื่อไหร่ หมอบอกซาวด์อีกทีเก้าเดือนจ้า . ตอนนี้7เดือนกว่าแล้วคะ อยากรู้เพศลูกเหมือนกัน😭

เราก้ฝากกับรพ.รัฐ เขาเเค่ฟังเสียงหัวใจกับให้ยาบำรุงซาวให้แค่ครั้งเดียวตอน 5 เดือน จนเราไปซาวเองที่คลินิกค่ะ

ฝากคลินิกหมอซาวให้ทุกรอบเลยค่ะแม่ค่าซาว2มิติครั้งล่ะ400฿ แต่แม่ซาวตอน 24W มีแถมภาพ4มิติให้ด้วยคุณหมอน่ารัก

ไปซาวด์ที่คลินิกเอาค่ะแม่ บ้านนี้ฝากกับรัฐ หมดซาวด์ให้ 2 ครั้ง ครั้งแรกฝากครรภ์กับใกล้คลอดค่ะ 38w

ฝาก รพ รัฐ เหมือนกันค่ะแต่หมอก็ซาวให้ปกตินะค่ะ ตอนนี้21วีค5 วัน รู้เพศแล้วจ้า😊😊

ของเราหมอซาวด์ให้ตอนฝากกับตอน32วีคค่ะ ทำใจนะคะฝากโรงบาลรัฐเป็นแบบนี้นี่แหละ