21w 3d สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

21w 3d น้ำหนักน้อง 459.60 g ต่ำกว่าเกณฑ์หรือตามเกณฑ์ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ลองดูจากตารางนะคะ ช่องกลางคือ ค่ามาตรฐาน ช่องซ้ายค่า min ช่องขวา ค่า max ค่ะ

ตามนี้เลยค่ะ