มีอะไรกับสามีตอนท้อง

ขอถามแม่ๆหน่อยค้า มีอะไรกับสามีแล้วปล่อยในเป็นอะไรไหมคะ 21w+3d ขอบคุณล่วงหน้าจ้าา

8 ตอบกลับ

36วีคเเล้ว​ จัดทุกวันตั้งเเต่รุ้ว่าท้องยันใกล้คลอดดเเล้วจร้า​ ปล่อยในตลอด​ ปกติดีค่ะ

5y ago

เเม่เหมือน​โรคจิตรึป่าวไม่รู้​ ส่วนใหญ่​คนท้องเขาไม่มีอารมณ์​ทางเพศ​เเต่เเม่บ้านนี้กับมี​ กลัวคลอดเเล้วอดจัดยาวเเน่นอน​ เลยขอมียันคลอดเเล้วจะได้พัก3​ 4เดือนคุมไรเสร็จ​ เเผนว่างั้นน่ะเเม่

มีเพศสัมพันธ์ได้ค่ะ​ แต่ปล่อยในไม่ได้นะคะหมอบอกว่าจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้​

5y ago

❤️

ไม่เป็นอะไรจ้ะ สามารถปล่อยในได้ เพียงแค่ระวังขณะมีเพศสัมพันธ์อย่าให้ทับท้องค่ะ

5y ago

โอเครจ้าา ^^

ไม่เป็นไรจ้าเค้า25วีคปล่อยในตลอด

ไม่เปนไรค่ะ จัดเลยค่ะแม่

5y ago

จัดไปค่ะแม่จ๋า ^^

ไม่ส่งผลใดๆค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ 😀

ไม่เป็นอะไรค่ะแม่ เพียงแค่ใช้ท่าทางที่ปลอดภัยและไม่รุนแรงจ้า