ซึมเศร้าหลังคลอด

มีใครที่คลอดลูกแล้ว เกิดภาวะซึมเศร้าหลังคลอดกันบ้างค่ะ ตอนนี้เหมือนจะเป็นอยู่เลย มันอึดอัด รู้สึกแย่ไปหมด คิดนั่นนี่เกี่ยวกับลูก เกี่ยวกับอนาคต ไปเรื่อย อยากร้องไห้ด้วย

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บางทีก็อยากฆตต.แต่คิดถึงลูกค่ะ ถ้าไม่ไหวจริงๆแนะนำปรึกษาจิตแพทย์ดีกว่าค่ะ