แม่ๆค่ะ ..

ถ้าเครียดมากจะส่งผลร้ายแรงกับลูกมั่ย ตอนนี้เครียดมาก รู้สึกแย่ไปหมด ผิดหวังทุกอย่างเลยค่ะ ทำยังไงดี เลิกคิดมากได้แปบเดียว ก็เป็นแบบนี้ใหม่ ตอนนี้แม่รู้สึกท้อกับชีวิตมาก

1 ตอบกลับ

สภาพจิตใจมีผลถึงลูกนะคะ นึกถึงลูกให้มากๆ สู้ๆค่ะ✌️