6wซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์

มีใครที่6wแล้วซาวไม่เจอน้องบ้างคะ ซาวภายในไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราซาวด์หน้าท้อง เจอถุงตอน 5วีค ซาวด์ช่องคลอด เจอลูกตอน 6วีค แม่ลองซาวด์ช่องคลอดยังคะ หรือบางทีอาจจะไข่ตกช้า ปฏิสนธิช้า เลยยังไม่เจอค่ะ

2y ago

ซาวช่องคลอดแล้วค่ะ ตอนนี้หมอให้ตรวจเลือดเพิ่มค่ะ

ยังไม่เจอหรอกค่า 8w ขึ้นไปโน้นค่ะ

2y ago

✌🏻