มีใครทำงานยันคลอดเลยไมค่ะ

มีใครทำงานยันคลอดเอง มีปัญหาอะไรไมค่ะปกติไม คลอดไวไม คือตอนนี้เรา 35วีคแล้วเริ่มเจ็บระหว่างขา ลุกๆนั่งเหนื่อยง่าย ควรลาคลอดก่อนไมหรือทนทำไปจะเป็นไรไมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

35w+4 ยังขับรถไปทำงานอยุ่ค่ะ บอกตัวตัวเองและลูกสู้ๆค่ะ (ถามคุณหมอแล้วถ้าแม่ไหวก็ทำงานขับรถได้ค่ะ ) แต่เราทำงานไม่หนักนะคะ ส่วนใหญ่นั่งอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้ก็35ค่ะ ยังทำงานอยู่ค่ะ ที่ทำงานให้ลาคลอด3เดือน ยังไม่อยากใช้สิทธิ์ค่ะ ลุกๆเดินๆก็เหนื่อยเหมือนกันค่ะ ปวดอุ้งเชิงกราน แต่ก็ทนเอาค่ะ

บ้านนี้35Wเจ็บหว่างขา+หน่วงๆตรงท้อง นั่งทีก็อึดอัด กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเพราะน้องเริ่มปั้นถี่ขึ้น แต่พอลูบก็หาย

บ้านนี้ 32w จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะว่าปวดหน่วงไปหมดแล้วมีภาวะท้องแข็งด้วยว่าจะลาประมาณ 35 w ถ้ายังไหว

แม่ควรหยุดพักได้แล้วนะคะ บ้านนี้ได้33วีคค่ะหยุดได้2วันแล้ว

35 week แล้วแม่ควรจะลาหยุดพักผ่อนนะคะ

เราค่ะ

มีค่ะ

2y ago

มีอาการไรไมค่ะ ช่วงทำงาน