อยากมีน้อง

มีใครทานยาตัวนี้แล้วท้องบ้างค่ะ แล้วทานกี่ซองถึงมีน้อง

อยากมีน้อง
23 ตอบกลับ

ตอนหลังเเม่เเท้งท้องลม เเล้วเเม่มีประจำเดือนไหลน้อยพอกินตัวนี้เข้าไปเลือดไหลเยอะเลยค่ะ กินได้ประมาณ5ห่อ พอผ่าน2เดือน เเม่ท้องเลยค่ะ ตอนนี้27+5

แนะนำทานมาดามหอยน่ะค่ะคุณแม่นี่เราทานวันละ2เม็ดยังไม่ทันหมดกระปุกท้องเลยจ้าา​ 6วีด5วันแล้วว

4y ago

มีรูปมั้ยคะ

ทานหมดไป2ซองกะว่าจะปรับสมดุลฮอร์โมนเฉยๆแต่น้องมาเร็วกว่าที่คิดตอนนี้23w2dแล้วค่ะ

เรากินไม่หมด1ห่อกะแค่ให้โฮโมน์กลับมาปรกติแต่ดันได้น้องเฉยตอนนี้28week 2day

4y ago

เราทานแค่ก่อนนอนค่ะ

เราคะ9ซองตอนนี้15สัปดาห์แล้วแต่ก่อนปล่อยมา7เดือนไม่ท่อง

4y ago

ของเราก็ปล่อยมา7เดือนเหมือนกันค่ะ ทานยาตัวไหนก็ไม่ท้อง

เราทานตัวนี่เลยค่ะทานใด้ 8 ซองค่ะ #ตอนนี้ 7 w แล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ของเราทานไปจะเกือบ30ซองแล้ว ยังไม่มีว่าจะท้องเลย

เราทานน้ำมะกรูดอย่างเดียว 5 ขวดเห็นผลเลยค่ะ

4y ago

เราสั่งในช็อปปี้ค่ะ จำยี่ห้อไม่ได้ ที่จริงทานยี่ห้อไหนก็ได้ แต่ต้องเป็นน้ำมะกรูดคั้นสดเท่านั้น และไม่ใส่สารกันบูดค่ะ หรือจะคั้นเองก็ได้ค่ะ

กินค่ะ สั่งมา10ซอง กินยังไม่หมดท้องแล้วค่ะ

ได้ผลจริงค่ะ กินแค่ 5 ซองก็ติดน้องเลยค่ะ

4y ago

ขอให้น้องมาไวๆน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ