แม่ให้นมมีใครเคยกิน Fenucap Plus ไหม

มีใครทาน Fenucap Plus (ลูกซัด) เพื่อเร่งน้ำนมไหมคะ กินดีไหม ละกินยังไงเอ่ย อยากได้คำแนะนำคะ

1 ตอบกลับ

เคยกินค่ะส่วนตัวแล้วคิดว่าถ้าสมุนไพรเพิ่มน้ำนมที่ดีจริงๆ กินไปแล้วนมต้องไหลออกมาเองโดยเราไม่ต้องกระตุ้น แต่นี่คนขายแนะนำให้เราดื่มน้ำเยอะๆ ปั๊มทุกๆ 3 ชั่วโมง ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ นี่คือวิธีเบสิกค่ะ ทำแบบนี้ประจำไม่ต้องทานอะไรน้ำนมก็มา เคยถามเพื่อนที่เป็นหมอ เขาบอกว่าสมุนไพรเพิ่มน้ำนมไม่จำเป็นหากเราเอาลูกดูดกระตุ้นหรือเข้าเต้าบ่อยๆ ซื้อมาก็แค่เปลืองตัง แต่ถ้าซื้อมากินแล้วสบายใจก็ได้ เพราะถ้าไม่เครียดยังไงน้ำนมก็มาอยู่ดี