ผู้หญิงหรือผู้ชาย

มีใครทราบมั้ยคะว่าแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

ผู้หญิงหรือผู้ชาย
25 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะคุณหมอแจ้งมาแค่ว่าดูเฉพาะความปกติของตัวเล็กอะค่ะ🙏😘

ถ้าจะถามแต่เพศแม่ก็เอาแต่รูปซาวเพศมานะคะ ชายคะ

เหมือนเห็นไข่เลยแม่ รูปสุดท้าย น่าจะผช. ค่ะ

รูปนี้ น่าจะหัวน้องนะค่ะ ไม่ใช่ตรงเพศน้อง

บ้านนี้ภาพถ่ายหมอก็ถ่ายแต่หัวมา3-4ภาพ

ลูกสาวรึเปล่าคะแม่ หมอว่าไงบ้างคะ

อันนี้เหมือนเป็นรูปศรีษะน้องนะคะ

ต้องเป็นรูปหว่างขาน้องค่ะ

4y ago

เขามีอยู่คะ แต่โพสต์หลายรูปรูปเพศยุสุดท้าย

ช่วงหัวดูเพศไม่ได้ค่ะแม่

4y ago

เค้าโพสไว้หลายรูปลองเลื่อนดูน่ะค่ะ

ไม่เห็นอะไรเลยแม่