ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะแม่ๆมีแต่คนทักว่าผู้หญิง

ผู้หญิงหรือผู้ชาย

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะแม่ๆมีแต่คนทักว่าผู้หญิง
53 ตอบกลับ

ลักษณะของท้องบอกเพศ "ไม่ได้" ค่ะแม่ มันขึ้นกับสรีระร่างกายของแต่ละคนในช่วงเวลาที่ตั้งท้องค่ะ "ไม่เกี่ยวอะไรใดๆ"กับเพศของลูกทั้งสิ้นเลยค่ะ ยกตัวอย่างจากประสบการณ์จริงนะคะ คุณแม่เราตั้งท้องสามท้อง ท้องแรกคุณแม่เราท้องกลม ท้องที่สองท้องแหลมมากสะดือคว่ำ ท้องที่สามแหลมนิดๆสะดือจุ่น *แต่* ได้ลูกสาวทั้งสามท้องค่ะ และมีอีกหลายบ้านมากค่ะ ที่ท้องกลม สะดือหงายได้ลูกชาย (คนมักจะบอกกันว่าต้องท้องแหลมสะดือคว่ำได้ลูกชาย) และ ท้องแหลม สะดือคว่ำได้ลูกสาว (คนมักจะบอกกันว่าต้องท้องกลมสะดือหงายได้ลูกสาว) วิธีการรู้เพศของลูก มีแค่ 3 วิธีเท่านั้น คือ 1.อัลตราซาวด์ 2.ผลน้ำคร่ำ 3.ผลเลือด nifty ค่ะ

ตรวจค่ะ -อาการแพ้ท้องไม่ได้บ่งบอกเพศลูก -ลักษณะเส้นกลางท้องไม่ได้บอกเพศลูก -อาหารการกินไม่ได้บอกเพศลูก -ลักษณะผิวพรรณแม่ไม่ได้บอกเพศลูก -หมอดูไม่ได้บอกเพศลูก -ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศลูก -คนข้างบ้านไม่สามรถบอกเพศลูกได้ หมอที่เราฝากท้องจะเป็นคนบอกเพศลูก อยากรู้คือซาว ขนาดซาวหมอยังไม่กล้าบอกว่า 100% เลย รู้ชัวร์คือเจาะเลือดแบบนิฟ กับเจาะน้ำคร่ำ

5y ago

คือหมอดูทักเรา 4 คนค่ะ ว่าจะได้ลูกชายทั้ง 4 คนเลย สรุปผลเจาะน้ำคร่ำออกมา ลูกสาวค่ะ

ตอนเราท้องมีแต่คนทักว่าได้ผู้ชาย​พอมาซาวน้องหมอบอกได้ลู​กสาว​ แต่ก้อยังมีคนทักว่าเราได้ลู​กชายอยู่​ดี​ แต่เราไม่สนค่ะเราเชื่อหมอ​ ตอนคลอด​น้อง​ก้อเพศหญิง​ซึ่งตรงกับหมอซาวเป๊ะ​ สรุป​ เชื่อหมอซาวเถอะ​ค่ะ

ผู้หญิงแน่ๆ ท้องเหมือนเราเลย แม่เราทักเราท้องกลมๆจะได้ผู้หญิง ละก็เป็นผู้หญิงจริงด้วย แต่ท้องแหลมๆจะผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ท้องกลมแบบนี้เลยจ้าซาวได้ผู้ชาย แต่ก็จิงที่ท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้แนะนำคุณแม่อัลตาซาวดูนะค่ะ

แม่ท้องบ้านนี้ท้องกลมเหมือนกันคะหลายคนบอกได้หญิงแน่นอนแอบดีใจพอไปซาวแล้วได้ชายคะ☺☺☺

มันไม่เกี่ยวกับเรื่องท้องค่ะ เพราะลักษณะหน้าท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ นอกจากซาวด์ค่ะ

ซาวด์ค่ะ แล้วก็อยากรู้เรื่องอะไรถามหมอเลยค่ะ คนข้างนอกดูไม่ออกหรอกค่ะ ว่า ผญหรือผช

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ การดูลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ ....ซาวด์ดูเพศที่คลินิคได้ค่ะ

ลักษณะท้องเหมือนกันเลยค่ะ คนก็ทักว่าญ. แต่ใม่ใด้เชื่อนะ เพราะยังใม่ใด้ซาวเพศ