ครอบครัว

มีใครตั้งท้องแล้วสามีทำให้ร้องไห้บ่อยๆเหมือนกันไหมคะ รู้สึกยังไงบ้างที่เป็นแบบนี้ค่ะ ?

24 ตอบกลับ

เป็นคะ ส่วนมากจะน้อยใจมากกว่า รู้สึกว่าสามีพูดแรงไม่ไม่นึกถึงใจเราเลย

เป็นค่ะ ปกติร้องไห้ยากมาก เดี๋ยวนี้อะไรนิดๆหน่อยๆร้องไห้เลยค่ะ

ร้องบ่อยมากกก เขาคุยด้วยปกติ แต่เรารู้สึกว่าเขาขึ้นเสียง 5555555555555555

บ้านนี้เป็นตลอด ชอบร้อง เวลาแฟนตะคอกใส่ เราไม่ชอบ

เป็นท้องแรกร้องไห้ คนท้องอ่อนไหวง่าย

ฮอร์โมนคนท้องค่ะทำให้อารมแปรปรวน

แม่ทำใจให้สบายๆนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

อ่อนไหวมากคะแม่

บ้านนี้เปนค่ะ