มีใครท้องตอนอายุ 38 บ้าง

มีใครตั้งท้องตอนอายุ 38 มั้ยคะ .. ดูแลตัวเองเป็นพิเศษยังไงบ้าง .. เพิ่งลองเทส2วันติด ขึ้น2ขีดชัดแจ๋วเลย .. กำลังจะไปหาหมอเสาร์นี้ค่ะ .. ขอคำแนะนำด้วยนะคะ 😊

มีใครท้องตอนอายุ 38 บ้าง
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องคนที่ 3 ตอน 38 คะ ตอนนี้คลอดแล้วน้องได้ 4 เดือน ทานนม ทานไข่เยอะๆ ตรวจน้ำคร่ำ ทำตามหมอแนะนำคะ ลูกแข็งแรงแน่นอน น้องคลอดมา 3200 คะ

4y ago

น้องน่ารักจังเลยค่ะ 😍

หมอน่าจะให้ตรวจเลือดดูโครโมโซมน้องว่าปกติมั้ย ถ้าไม่ตรวจเลือดก็เจาะน้ำคร่ำค่ะ เราท้องอายุ 34-35 หมอให้เจาะเลือดตรวจ thai nipt ประมาณ 14,000 บาท

ตอนนี้37ค่ะ ท้องคนแรกกำหนดคลอด5ธันวา รู้ว่าท้องตั้งแต่น้องได้2wกินแต่ของที่มีประโยชน์ บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะทำงานได้ปกติ

ท้องตอน39 คลอดน้องตอน40 คลอดธรรมชาติ น้องออกมาแข็งแรงดี ดูแลตัวเองปกติ แค่เวลาจะทำอะไรให้ระวังมากขึ้น ทำให้ช้าลงค่ะ

ท้องแรก37 แท้งคร่า ท้อง 2 39 ค่า ปลอดภัยดีรอ ตำรวจโครโมโซม ฝากท้องให้คุณหมอดูแลใกล้ชิดนะคะ

38 เพิ่งท้องเหมือนกันคะได้4w ก้อดูแลปกติคะ ไม่กินของหมักดอง งดชากาแฟ ตามหมอสั่งคะ

ท้องคนแรก37ปี​ รีบฝากท้องตั้งแต่เนิ่น​ๆ 3เดือนแรก กินนม​ ไข่ทุกวันวันละฟอง

ทำตัวตามปกติค่ะ ไม่มีอะไรพิเศษ แต่เมื่อไปฝากท้อง คุณหมออาจตรวจละเอียด

ตั้งท้องคนแรกอายุ 41 ค่ะ ฝาก รพ. รอตรวจน้ำคร่ำค่ะ

เจาะน้ำคร่ำค่ะแม่ ผลออกจะได้ไม่กังวลค่ะ

4y ago

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลบคะ​ ท้องแรก​ 38​ เจาะน้ำคร่ำ​ ผ่านไปด้วยดี​ ตอนนี้​ท้อง2​ อายุ​ 43​ เจาะเพื่อความสบายใจของทุกคนชิวชิวเลยคะ​ คุณแม่​ทำใจสบาย​ๆ​ไว้นะคะ​ ดูแลตามคุณหมอแนะนำ​ ฝากแบบพิเศษ​ เพื่อตัวเองและลูกในท้อง​ไย้ก่อนคะ♥️