มีใครตั้งครรภ์ได้8week แล้วมีเลือดออกไม่ใช่สีเเดง เป็นสีน้ำตาล ออกมาน้อยมากเเทบมองไม่เห็น พอไปหาหมอ หมอบอกว่าหัวใจน้องหยุดเต้นบ้างคะ เรานี่ช้อคเลย. ก่อนหน้านี้เช็คล่างกายปกติทุกอย่าง แม่เเข็งเเรงมาก

8 ตอบกลับ

มีค่ะ เป็นตอน7วีคค่ะ ไปหาหมอเสี่ยงแท้งคุมคามได้ฉีดยากันแท้งมา ซาวดูแล้วน้องปกติดีค่ะ ตอนนี้จะ6เดือนแล้วค่ะ ลองเปลี่ยนไปตรวจรพ.อื่นดูไหมคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่. เราก็เคยเป็นค่ะ. ตอน 11 สีปดาห์. ช้อคเหมือนกันกว่าจะทำใจได้. สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องกะมาใหม่จ้า

เราเคยเป็นตอน8wเหมือนกันค่ะ. ตอนนี้ท้องใหม่แล้วจ้า อย่าคิดมากนะคะ สู้ๆค่ะ✌🏻

5y ago

แม่ขูดมดลูกไหมคะ

ลองเปลี่ยนโรงพยาบาลหรือคลีนิคตรวจดูนะคะ เผื่อไม่ใช่แท้งคุมคาม

5y ago

เสียใจด้วยนะคะแม่😢 เดี่ยวน้องก็มาใหม่นะคะ เข้มแข็งนะคะ

เฝตอนนี้เรากำลังเปนเลยค่ะหมอบอกกัวใจน้องยังเต้นยุ่

ขอดูหน่อยค่ะออกประมาณใหน แล้วออกกี่วันค่ะ

แท้งคุกคามเป็นได้ตลอดเวลาค่ะ.

ทำใจดีๆนะคะแม่