ตั้งครรภ์ติดโควิด

มีใครตั้งครรภ์อยู่แต่ติดโควิดแล้วได้เอ็กเรซ์ปอดบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เอ็กค่ะ แต่แจ้งเจ้าหน้าที่ว่าท้องเขาจะลดแสงรังสีลงและมีที่บังท้องให้ค่ะ

2y ago

ทางนี้แจ้งอยู่คะ แต่ให้ใส่ชุดไม่ได้บังท้องคะแต่บังข้างหลัง เอ็กปอดเขาเอ็กข้างหน้าหรือข้างหลังคะแอบกังวล