ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดม

มีใครตรวจ Quad test แล้วเสี่ยงสูงแต่พอเจาะน้ำคร่ำแล้สปกติบ้างไหมคะ บ้านนี้เจาะวันนี้14w5d กว่าผลจะออกก็2-3อาทิตน์ กังวลว่าจะมีความเสี่ยงค่ะ

ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดม
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เพิ่งเจาะเลือดไปวันนี้ค่ะ หมอบอกว่าไม่ต้องเครียดนะคะ ดาวน์ไม่ได้เป็นกันง่ายๆ ทำใจโล่งๆได้เลยค่ะ เสี่ยงสูงแต่พอเจาะน้ำคร่ำมาปกติแบบนี้มีเยอะค่ะ รอลุ้นไปพร้อมกันนะคะ ทางนี้ทราบผล2มีนาค่ะ

2y ago

บ้านนี้นัดฟังผล14มีนาเลยค่ะ

แม่ไม่ต้องกังวนนะคะ บางคนผลออกมาเสี่ยงสูงพอเจาะน้ำคร่ำก็ปกติมีเยอะค่ะแม่ แต่แม่บ้านนี้อายุ36เจาะเลือดไปตรวจ ไปฟังผลเมื่อ13มีนา ผลเลือดไม่มีปัญหาค่ะผ่านหมด เสี่ยงต่ำค่ะ โชคดีไป

แม่ไม่ต้องกังวนนะคะ ตรวจเลือเสี่ยงสูงเจาะน้ำคล่ำปกติเยอะมากค่ะ แม่ก้ชอบอ่านตามโพสที่แม่ๆโพสเหมือนกัน ของแม่หมอนัด20กพ.นี้ค่ะ สู้ๆค่ะแม่อย่าเคลียดนะ

2y ago

หมอบอกว่าถ้าปกติก็ไปตามนัดแต่ถ้ามีความเสี่ยงจะโทรมาบอกให้ไปเจาะน้ำคร่ำค่ะ

บ้านี้อายุ43แล้ว ตรวจquad testบอกเสี่ยงงสูงมาก รอเจาะน้ำคร่ำวันที่28กพ. ทุกวันนี้มากกค่ะ

บ้านนี้เจาะเลือดไป เสี่ยงสูงค่ะ ตอนนี้เจาะน้ำคร่ำแล้ว รอฟังผล 28/3 นี้ กังวลใจมาก

2y ago

ไม่เจ็บเลยค่ะ รู้สึก ตอนดึงเข็มออก จะเสียวสะดือ นิดนึง จากนั้นก็จะปวดท้อง เหมือนมี จะเป็นประจำเดือน แต่ไม่มา พัก 3-4วัน ก็หาย ค่ะ

มีค่ะแม่เพราะว่าเจาะน้ำคร่ำจะชัวส์กว่า อย่าพึ่งเครียดนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ รอผลนานอิแม่ใจไม่ค่อยดีเลย

บ้านนี้พึ่งเจาะเลือดมาค่ะ 15w แอบกังวนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้พึ่งเจ้าะเลือดมาค่ะ 15w แลกังวลเช่นกันค่ะ

หมอนัด23 ก.พ นี้เหมือนกันค่ะกลัวการเจาะน้ำคร่ำ

2y ago

เหมือนกันค่ะ บางคนก็บอกเจ็บบางคนก็บอกเสี่ยงแท้งเลยกลัว

เพื่อนที่ทำงานเสี่ยงสูงเจาะน้ำคร่ำ ผลปกติค่ะ