มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะแม่ๆ 24+5W

ตอนนี้ได้ 24+5W ค่ะ แล้วรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงมาก ต่างจากเมื่อก่อน ตอนดิ้น ก็เล่นเอาแบบดิ้นจนไม่นอน พอจะเงียบน้องก็เงียบไปเลยอะค่ะ รู้สึกกังวลมากๆ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นแบบนี้ตอน23วีคค่ะ แต่ตอดเบาๆทั้งวันอยู่

ตอนนี้28w2d ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ