สอบถามหน่อยคะ กำหนดคลอดตุลา เราสามารถซื้อของไว้มาไว้ก่อนได้ไหมคะ ????เขาถือกันอยู่ไหม????????????

มีใครซื้อเตรียมตัวก่อนไหมคะ

23 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 19ตุลาคม เริ่มเตรียมของแล้วค่ะ....

กำหนดคลอด 1 ธันวา ทยอยซื้อละคะ. ซื้อทีเดียวกลัวเอาไม่ทัน กลัวได้ไม่ครบบ้างละ.

กำหนดพ.ย. เริ่มทยอยซื้อของแล้วจร้า