ที่ฟังหัวใจเด็ก

มีใครซื้อเครื่องฟังหัวใจเด็กใน shopee บ้างค่ะ ใช้ดีไหมคะ จะมีผลกับทารกไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ซื้อรวมส่งมาเกือบๆ 400 บาทค่ะ ใช้ดีนะคะถ้าหาตำแหน่งน้องเจอ พอเริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นก็ไม่ได้ใช้แล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ