ที่ฟังหัวใจเด็ก

มีใครซื้อเครื่องฟังหัวใจเด็กใน shopee บ้างค่ะ ใช้ดีไหมคะ จะมีผลกับทารกไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ 500+ ตรวจเจอหัวใจตามเกณฑ์ก็โอเครแล้วค่า แต่ผลกระทบไม่รู้เลยค่ะ บ้านนี้ 3-5 วันฟังที

2y ago

เค้าก็ใช้แบบนี้ เช็คเฉพาะตอนที่รู้สึกว่ามีปัญหา