การซาร์ว

มีใครซาร์วตอน7วีคแล้วยังไม่เห็นน้องบ้างค่ะ..แม่บ้านนี้7วีค2วัน ยังไม่เห็นน้องเลยกังวลอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์อาจจะไม่ตรงก็ได้นะค่ะ เราเองก็เปงแบบนั้นค่ะ หมอนับจากปจด.เราได้8วีคแต่พอซาวไม่เจออะไรตัวอ่อนหมอนัดใหม่อีกที 2 อาทิตย์ สรุปเราพึ่ง8วีคเองค่ะทั้งๆที่จิงเราน่าจะ10วีคค่ะ เหมือนไข่ตกช้าไป2อาทิตย์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยน่ะค่ะ