ขอประสบการณ์ค่ะ

แม่บ้านนี้7วีคแล้วแต่ยังซาด์ไม่เจอถุงการตั้งครรรภ์เลยค่ะตอนนี้แม่กังวลเครียดมากค่ะมีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะแล้วกี่วีคถึงเจอค่ะ

2 ตอบกลับ

ถุงตั้งครรภ์จะซาวด์เจอได้ก่อนเจอน้องและหัวใจน้องเต้น ลองรออีก 2 อาทิตย์ซาวด์ใหม่ค่ะ แต่ถ้ายังไม่เจอก็บำรุงร่างกาย รอน้องมาใหม่ค่ะ สู้ๆ ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ..วันนี้หมอนัดไปฟังผลค่ะว่าค่าเลือดลดลงไหมค่ะ

แม่ซาวทางช่องคลอดหรือหน้าท้องคะ ถ้าซาวด์ทางหน้าท้องอาจจะหน้าท้องหาเลยยังไม่เห็นค่ะ

2y ago

ซาวด์ทั้งสองแบบเลยค่ะหน้าท้องและช่องคลอดค่ะ