ตรวจเบาหวาน

มีใครชอบกินพวกชาเย็นชาเขียวบ้างค่ะ บ้านนี้จะตรวจเบาหวานวันที่28กลัวมาก แต่พยายามกินให้น้อยลง ยิ่งใกล้วันยิ่งไม่กล้าเลย แต่บางวันอยากก็กินแบบหวานน้อย แบบนี้จะเสี่ยงไหม?

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ด้วยความไม่รู้ ก่อนจะตรวจครรภ์ตามนัดปกติกินข้าวกินนมเย็นก่อนไปหาหมอ พอตรวจปัสสาวะเจอน้ำตาลขึ้น3+เลยคะ โดนเจาะไปแล้ว1เข็ม ค่าน้ำตาลก็ไม่ผ่านพุธหน้าโดนเจาะอีก4เข็ม พยายามงดหวานแล้วแต่ก็ไม่ได้สักทีขนาดจิ้บๆเอายังไม่ผ่าน กลัวจะได้ฉีดอีซูลินเข้าท้องสุดๆ

2y ago

บ้านนี้คุณหมอตรวจแค่2รอบเองคะ ถ้ารอบที่2ไม่ผ่านโดนส่งตัวไปแผนกโภชนาการอาหาร และฉีดอินซูลินเข้าท้องคะ