ตรวจเบาหวาน

มีใครชอบกินพวกชาเย็นชาเขียวบ้างค่ะ บ้านนี้จะตรวจเบาหวานวันที่28กลัวมาก แต่พยายามกินให้น้อยลง ยิ่งใกล้วันยิ่งไม่กล้าเลย แต่บางวันอยากก็กินแบบหวานน้อย แบบนี้จะเสี่ยงไหม?

7 ตอบกลับ

กินให้น้อยลงไม่ได้ค่ะ ต้องงดเลย แนะนำให้งดหวาน งดเแป้งค่ะ