หนักใจหลังคลอด

มีใครจะแนะนำอะไรไหมอีก4วันจะครบ1เดือน ท้องหนูรับไม่ได้เลย ใครมีอะไรดีๆแนะนำทีคะ เป็นคนผอมคะก่อนท้องหนังหน้าท้องไม่มีคะ แต่ก่อนคลอดท้องใหญ่มาก น้องออกมา3โล5 ควรทำไงกับหน้าท้องคะ

หนักใจหลังคลอด
42 ตอบกลับ

ได้รัดท้องหลังคลอดด้วยไหมคะแม่ มันช่วยให้กระชับขึ้นนะคะ

ลองใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นนะคะ เคยใช้แล้วได้ผลค่ะ

4y ago

เราใช้ตอนท้องแรก..ทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง..จนคลอด..ตอนนี้ท้องสัมผัสได้ว่าแตก..แต่ไม่ลายสีเข้ม..ราคาถูกด้วยค่ะ

ขออนุญาตินะคะ เราขายอยู่แม่ท่านใดสนใจทักมาได้นะคะ 🤩

ลองใช้พวกสมุนไพรขัดผิวดูค่ะ น่าจะทำให้ผิวดีขึ้น

แม่เป็นหนักเลยน่าสงสาร หายครีมบำรุงดีๆนะค่ะแม่

บ้านนี้ว่าหนักแล้ว ดูแม่หนักกว่าอีก สู้ๆน้ะค้ะ

เดี๋ยวก็ดีขึ้นเองค่ะเวลาอาบนำ้ก็พยายามขัดนะค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่🤣🤣🤣

เป็นเยอะเลยนะเนี่ย เดี๋ยวก็คงหาย สู้ๆค่ะ

บ้านนี้2ปีหายค่ะใช้ครีมทาท้องเรื่อยๆค่ะ

เดี๋ยวก็หายค่ะ ต้องใช้เวลา