คุณแม่ท่านอื่นเป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย

ตอนนี้อีก4วันจะครบ3เดือนแล้วคะเริ่มมองเห็นแล้ว

คุณแม่ท่านอื่นเป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย
1 ตอบกลับ

ของเราสามเดือนกว่าท้องไม่ออกเลย😂

5y ago

เหมือนกันคะพอยังไม่ได้ทานอะไรท้องก้อจะออกนิดๆแต่พอได้ทานพองขึ้นมาเลยไม่รู้ท้องหรือไขมัน555