ส่งต่อเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด

มีใครจะส่งต่อเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดไหมค่ะน้อฝจะคลอดเดือนหน้านี้แล้วยังไม่เตรียมของเลยค่ะ♥️?

16 ตอบกลับ

มีหลายอย่างเลยค่ะแม่ เราส่งต่อของใช้ลูกสาวเราเองค่ะ มาดูในลิงค์ได้นะคะ หรือทักแชทเราได้เลยค่ะ บางอย่างก็ยังไม่ได้ลงไว้ค่ะ https://www.facebook.com/marketplace/item/478425799466119/

แจกฟรีค่าส่ง100 มีบอดี้ หมวก ถุงมือถุงเท้า ฯลฯ เพิสเบบี้เลิฟสีเขียว s 19ชิ้น ห่อละ60ไม่รวมส่ง สนใจทักเฟสมาได้ค่ะ fbสไบ กลับบ้าน #ไม่หากินกับคนท้อง

5y ago

สนใจทักมานะค่ะ เดี๋ยวจะส่งรูปให้ดูว่าได้อะไรบ้าง

เผื่อแม่สนใจค่ะ งานบอดีขาเว้า 5บาท10บาท 10ตัวขึ้นไปปล่อยเป็นราคาเหมาให้ค่ะ สนใจทักแชทมาได้เลยค่ะ Fb: kao watcharepon

มีปั้มนมพีเจี้ยนมือ1 พร้อมขวดนมและจุกค่ะ ติดต่อline: aiko_okia ด่วนนะคะ ก่อนของหมด

บอดี้สุทตัวละ10-35บาท เสื้อ-กางเกงตัวละ5บาทสนใจ@ไลน์มาดุได้นะคะไอดี 0837836188

ส่งต่อ เหมาๆค่ะ หมดนี่150฿ สนใจแอดไล nipa556677 มีของแถมไห้ค่ะ

คุณแม่สนใจแอดแล้วทักมาได้เลยค่ะ ทั้งลดทั้งแถมให้ค่ะ

ส่งต่อเหมาๆ หมดนี่ 150฿ สนใจแอดไล nipa556677 มีของแถมให้ค่ะ

ชุดบดิสูทกับเสื้อยืดของเด็กแรกเกิดราคา70บ.

มีเซ็ทแรกเกิด 20 ชิ้น ของใหม่คะ 500 รวมส่ง