คันตามเนื้อตามตัว

มีใครคันตามตัวแบบเราบ้าง เราคันมากเกาจนแผลเต็มตัวแล้วคะ ตอนนี้ก็ท้อง22วีคกว่าๆอยากทราบว่ามันเกี่ยวข้องกับตั้งครรภ์ไหมคะ?

18 ตอบกลับ

แพ้น้ำที่อาบหรือเปล่าค่ะเพราะเราก้อคันแพ้น้ำ

บ้านนี้ก็คันค่ะ เอาครีมมาทาแล้วก็ดีขึ้นค่ะ

เกาแหกไปเลยค่ะหลังๆเริ่มทายาเอา

คันจ้า แต่ไม่เกา ใช้มือลูบๆเอา

ขาเปนตุ่ม เตมไปหมดแล้ว😂😂

17 w ก็เริ่มคันเหมือนกันคะ

คันเหมือนกันคร้า

แพ้อะไรรึเปล่าคะ ๆ

5y ago

ของเราคันมากกค่ะคันจนทนไม่ไหวค่ะแข่งขาเเขนเป็นแผลหมดค่ะ คารามายก็เอาไม่อยู่ค่ะเป็นได้สองเดือนกว่าค่ะตอนนี้เเข้งขาลายดำเป็นแผลหมดค่ะ