อาการคันตามเนื้อตามตัว

บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ คันตามเนื้อตามตัว คันมากๆ มีวิธีแก้ยังไงคะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ คันไม่ไหวแล้ว 😂 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะคันขา แขนและท้อง พยายามไม่เก่าค่ะให้พ่อน้องลูบๆให้มือพ่อน้องด้านนิดๆพอช่วยบรรเทา ตอนแรกคิดว่าอาการคันคงเป็นอาการแตกลายแต่ตอนนี้31w4dยังไม่แตกเลยค่ะแอบลุ้นช่วงก่อนคลอดจะแตกรึป่าว55

2y ago

ตอนนี้ 21 week ละค่ะ คันมากๆ คันไปทั้งตัวเลย 🤣