คันตามเนื้อตามตัว

มีเเม่บ้านไหนคันตามตัวเหมือนบ้านนี้บ้างคะ คันจนนอนไม่หลับ เกาจนเป็นเเผลเล็กๆ ไปอ่านมาเค้าบอกเเพ้ฮอร์โมนลูกชายจิงไหมคะ 14+3 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คันคอ คันหู น้ำมูกไหล ทรมานมาก อาการนี้หายแพ้ไปเองตอนเลิกแพ้ท้องด้วยค่ะ ปล. ได้ลูกชาย

3y ago

บ้านนี้พึ่งจะมาคันตอนเข้า3เดือนคะเเม่