มีแม่ๆๆคนไหนปวดหลังจนนอนไม่ได้บ้างช่วยบอกหน่อยควนทำไงตอนนี้ก็ท้อง7เดือนแล้วปวดหลังมากค่ะ

ตอนนี้ก็ท้อง7เดือนแล้วปวดหลังมากค่ะนอนไม่ได้เลยค่ะมีแม่ๆๆคนไหนปวดมั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ปวดหลังมาก ใช้ประคบอุ่นช่วยค่ะ

5y ago

มันจะดีขึ้นใช้มั้ยค่ะ